Giới thiệu về Huho Hardware Việt Nam

Công ty TNHH sản xuất thương mại, xuất nhập khẩu Huho Hardware Việt Nam là đại diện tại Việt Nam của tập đoàn Huho Hardware có trụ sở chính ở Cộng Hòa Pháp.

Tổng quan về thương hiệu Huho Hardware.

Huho hardware được thành lập vào năm 1971, vơi nhà máy đầu tiên đặt tại thành phố công nghiệp Lyon của Pháp. Sau hơn 40 năm hình thành và phát triển, với nền tảng là sự quản lý chất lượng nghiêm ngặt cũng như sự đổi mới liên tục các công nghệ tiên tiên trong ngành công nghiệp hardware bathroom, Huho Hardware đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu châu âu về các sản phẩm hardware bathroom, một thương hiệu ưu tú và là niem tự hào của nước Pháp.
Đến nay Huho hardware đã trở thành công ty đa quốc gia với 3 nhà máy lớn với diện tích hàng trăm HA tại Lyon Pháp, Hàng châu Trung Quốc và Hà nội Việt Nam. Hệ thống phân phối Huho hardware gồm hơn 500 các đại lý, và 50 cửa hàng giới thiệu sản phẩm tại các quốc gia châu âu, mỹ, úc, trung đông, đông á, nam á và đông nam á. Mỗi năm Huho Hardware cung cấp hàng triệu sản phẩm dành cho phòng tắm với chất lượng tuyệt vời cho các công trình trên khắp thế giới và hàn triệu gia đình.


Huho factory in France.


Huho factory in China.


Huho factory in Vietnam.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, mẫu mã sản phẩm cũng là một vấn đề mà Huho Hardware đặc biệt quan tâm. Với đội ngũ thiết kế tài năng, có sự hiểu biết sâu sắc về các tiêu chuẩn thẩm mỹ của phương đông và châu âu kết hợp với những kiến thức của thiết kế hiện đại. Mỗi năm Huho hardware giới thiệu từ 2 đến 3 bộ sưu tập mới để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Tiêu chuẩn chất lượng.

Các sản phẩm của Huho Hardware đáp ứng các yêu cầu kiểm tra và chứng nhận trên toàn thế giới, tuân thủ các tiêu chuẩn EN, NF, ASMA/ CSA, ASSE. The parts of products in contact with water are certified by : DVGW, NSF, ACS and ASNZS4020.

Định vị thương hiệu.

Huho hardware là thương hiệu cao cấp trên toàn cầu về các sản phầm phòng tắm.
Huho hardware cung cấp các sản phẩm thân có tính thẩm mỹ cao, thân thiện với người dùng, chất lượng vượt trội.
Huho hardware luôn nghiên cứu ứng dụng các tính năng, công nghệ mới để đem lại cho người dùng một trải nghiệm tốt nhất.

Chứng chỉ.